Because children love

A team raising funds for multiple causes

  • $0
    Raised
  • 0
    Donors
  • 0
    Fundraisers

This campaign already ended. We hope you like the results!

$0 raised of $10,000

Help us with Max's treatments!

Leaderboard

name dollars donors

Các bạn thân mến,

Như các bạn đã biết, con trai của chúng tôi Max được sinh ra với tổn thương não nghiêm trọng dẫn đến bại não. Chúng tôi đã cống hiến cuộc sống của chúng tôi bốn năm qua để khám phá phương pháp điều trị mà thực sự sẽ chữa lành các mô não bị hư hỏng.

Ở gần 4 tuổi, Max không thể thu thập thông tin, ngồi không được hỗ trợ, hoặc đi bộ. Xã hội và nhận thức Max là hoàn toàn đi đúng hướng, mà chúng tôi cảm ơn Chúa vì với tất cả trái tim của chúng tôi.

Trong tháng Bảy, chúng tôi đang dùng Max để Cộng hòa Dominica đến một phòng khám được biết đến như RegenCare. Đây Max sẽ nhận được phương pháp điều trị tế bào gốc người lớn sử dụng tế bào gốc của chính mình. Có bằng chứng cho thấy điều trị này có thể tạo thuận lợi cho việc chữa lành các tổn thương nghiêm trọng.

Lần đầu tiên, chúng tôi đang yêu cầu sự giúp đỡ tài chính. Vợ tôi và tôi đã chỉ có thể tiết kiệm được khoảng một nửa số chi phí $ 18,000 cho chuyến đi và điều trị. Chúng tôi đang yêu cầu đầu tiên mà bạn sẽ cầu nguyện cho sự thành công của điều trị này, nó là phép lạ, chúng tôi đã cầu nguyện cho. Thứ hai, chúng tôi yêu cầu bạn sẽ xem xét giúp đỡ chúng tôi về mặt tài chính. Chúng tôi muốn bạn biết chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để tiết kiệm và làm việc hướng tới mục tiêu nhưng chúng tôi cần sự giúp đỡ để đạt được điều đó. Chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn bạn cho bạn. Cảm ơn bạn vì tình yêu và lời cầu nguyện của bạn đã chia sẻ với Max trong những năm qua. Bạn sẽ không bao giờ biết được thoải mái mà họ đã mang lại.

Cảm ơn bạn và xin Thiên Chúa chúc lành cho bạn!

Dave and Amber VanVickle.

Team Captain

Dalton Ken Dalton Ken